Giới thiệu chung

Thân gửi Quý khách hàng,

Thị trường ô tô Việt Nam đang đối mặt với nhiều khó khan và thách thức, song với những nỗ lực không ngừng, Toyota Hà Đông tiếp tục vượt qua khó khăn và duy trì vị trí dẫn đầu thị trường. Để đạt được thành tựu này là nhờ vào sự tin yêu và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua. Toyota Hà Đông bày tỏ lòng biết ơn chân thành tới Quý khách hàng!

Đối với Toyota Hà Đông, nụ cười hài lòng của Quý khách hàng luôn là mục tiêu mà chúng tôi hướng tới. Chính vì vậy, Toyota Hà Đông đã và đang nỗ lực nhằm đưa chất lượng lên tầm cao mới, trong đó nguồn nhân lực đóng vai trò quyết định và là nền tảng quan trọng trong quá trình cải thiện chất lượng. Đó chính là lý do chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng nguồn nhân lực thông qua các hoạt động đào tạo nội bộ, cải thiện kỹ năng, tay nghề cho nhân viên, phát huy tinh thần hiếu khách bằng cả tấm lòng (omotenashi), đẩy mạnh các ý tưởng cải tiến (Kaizen),…, nhờ vậy, chất lượng công việc của mỗi thành viên cũng được cải thiện.

Không chỉ chuyển mình để bứt phá, Toyota Hà Đông cũng chuyển động tiên phong, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho người dân Việt, vì một xã hội phát triển bền vững với điều kiện sống tốt đẹp hơn. Do vậy, bên cạnh hoạt động kinh doanh, Toyota Hà Đông đã và đang không ngừng thực hiện hàng loạt hoạt động đóng góp cho xã hội trong các lĩnh vực an toàn giao thông, giáo dục – Phát triển nguồn nhân lực, Bảo vệ môi trường và Văn hóa xã hội.

Chúng tôi hi vọng sẽ tiếp tục nhận được sự tin tưởng và hợap tác của Quý vị, đó là động lực to lớn giúp chúng tôi đồng hành cùng sự phát triển của đất nước.

Trân trọng cảm ơn và kính chúc Quý khách hàng nhiều sức khỏe, thành công!

TOYOTA Hà Đông tự hào sở hữu:

– Xưởng dịch vụ đầu tiên của Toyota khu vực miền Bắc được trang bị máy kiểm tra góc đặt bánh xe Hunter của Mỹ.

– Xưởng dịch vụ Toyota đầu tiên trên toàn quốc được trang bị máy láng đĩa phanh tại xe MDX của Đức (độ chính xác cao và rút ngắn thời gian).

Đến với Toyota Hà Đông, Quý khách không chỉ hài lòng về chất lượng mà còn nhận được sự chăm sóc đặc biệt từ phòng Quan hệ khách hàng và Marketing. Tại đây, mọi thông tin về chiếc xe của Quý khách được lưu giữ một cách khoa học và bảo mật tuyệt đối.

Để giúp Quý khách hàng lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ bảo hiểm chuyên nghiệp nhất, Toyota Hà Đông đã tham khảo hàng trăm công ty bảo hiểm trong nước quốc tế với những ưu thế canh tranh mang lại lợi ích to lớn cho khách hàng.

Nhận thức được “Con người chính là yếu tốt quyết định thành công của Doanh nghiệp”, Công ty Toyota Hà Đông luôn coi việc đào tạo và phát triển nguồn nhân lực là một trong những chiến lược phát triển quan trọng.

??? Để biết chính xác giá xe khuyến mãi và các chương trình ưu đãi khi đặt mua, Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

TOYOTA HÀ ĐÔNG

?977 – 979 Quang Trung kéo dài, Hà Đông, Hà Nội

☎️Hotline Kinh Doanh: 0903 245 333

?Website: https://toyota-giatot.net